Những sao Việt được bố mẹ theo sát trong mọi hoạt động

Cả trước và sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, mẹ của Kỳ Duyên luôn bám sát các hoạt động của con gái. Mỗi khi Kỳ Duyên vướng phải scandal, mẹ cô đều đứng ra dàn xếp. Bà cũng là người chăm sóc cho Hoa hậu từng miếng ăn, giấc ngủ cũng như điều chỉnh trang phục, đầu tóc mỗi khi xuất hiện trước ống kính.

Không chỉ mẹ, Kỳ Duyên cũng được bố chăm sóc tận tình. Trong mọi hoạt động ở Hà Nội như dự sự kiện hay đi mua sắm, Hoa hậu luôn được bố đích thân làm bác tài đưa đón. 

Khá bận rộn với công việc nhưng gia đình Huyền My dều tranh thủ thời gian để chăm sóc người đẹp mỗi khi cô tham dự các sự kiện. Bố của Huyền My đang làm việc ở một trường đại học Hà Nội còn mẹ cô quản lý một thẩm mỹ viện. Ngay cả cậu em trai 12 tuổi của Á hậu cũng sốt sắng chăm lo cho vẻ ngoài và sức khỏe của chị gái mỗi khi người đẹp xuất hiện trước công chúng.

Diễn viên múa Thu Huệ - mẹ của Hoàng Thùy Linh - là người có công lớn trong việc vực dậy con gái sau những khủng hoảng trong showbiz. Thời gian đầu, bà luôn song hành với con trong các show diễn và sự kiện. Hiện tại, Hoàng Thùy Linh đã đủ vững chãi để hoạt động độc lập nhưng thi thoảng mẹ cô vẫn cùng con gái xuất hiện tại một số chương trình. Gần đây nhất là chuyến thăm các em nhỏ gặp khó khăn tại một bệnh viện ở Hà Nội dịp Trung thu.

Nhiều lần Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô vượt qua mọi khủng hoảng, sóng gió của cuộc đời nhờ vào tình yêu thương của bố mẹ. Ngoài hỗ trợ tinh thần, mẹ của nữ ca sĩ thường xuyên tháp tùng con gái trong những chuyến lưu diễn, sự kiện trong cả nước. Bà cũng là bạn đồng hành thân thiết của cô trong việc luyện tập yoga, rèn luyện thân thể.

Không buổi biểu diễn hay sự kiện nào Trương Thị May tham gia thiếu đi sự có mặt của mẹ cô. Bà không chỉ chăm lo cho sức khỏe mà còn góp ý cho con gái cách tạo dáng, chụp ảnh sao cho đẹp nhất. Mọi hoạt động nghệ thuật, phát ngôn của người đẹp đều do mẹ cô giám sát.

Bố của Trọng Hiếu bỏ hẳn công việc ở Đức về Việt Nam để sát cánh cùng con trai trong mọi việc. Ông sợ con trai bị lôi kéo vào những cạm bẫy của showbiz. Trong một lần quay phim mới đây, bố Trọng Hiếu lặng lẽ theo dõi, hỗ trợ và chăm sóc cho con trai.

Từ ngày lên thành phố học và theo đuổi đam mê ca hát, Khởi My đã luôn có mẹ  bên cạnh. Hàng ngày, cô được mẹ chở đi làm, đi diễn bằng xe máy. Nữ ca sĩ từng tâm sự cô rất sợ mẹ vất vả, phải chờ đợi con gái diễn từ sớm đến khuya. Nhưng mẹ Khởi My lại cho rằng công việc này mang lại hạnh phúc, yên tâm vì biết con gái đang làm gì. Gia đình chỉ có hai mẹ con nên bà muốn bên cạnh để bảo vệ con gái khỏi mọi cám dỗ. Mẹ Khởi My cũng làm quản lý cho cô nhiều năm nay.

Kasim Hoàng Vũ là một trong những sao Việt được mẹ chăm sóc hết mực. Dù con trai đã qua tuổi 30, mẹ Kasim vẫn không khi nào rời anh từ trong hậu trường cho đến khi bước ra sân khấu hay đi sự kiện. Bà là người quản lý cho con trai trong nhiều năm qua.

Tags: Giải Trí Những sao Việt được bố mẹ theo sát trong mọi hoạt động - VnExpress Giải Trí